Hostingdynamo​

รับทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress

บริการรับทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress ที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ออกแบบเว็บไซต์ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รองรับ SEO มั่นใจเว็บไซต์ติดอันดับง่าย แถมฟรีโฮสติ้ง และ SSL รักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ บริการรวดเร็วทันใจ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Web Onepage

เว็บไซต์หน้าเดียว
2,500 บาท

Web Standard

เว็บไซต์ Full Design 5 หน้า
4,500 บาท

Web Catalog Products

เว็บไซต์พร้อมระบบโชวร์สินค้า + Fulldesign 5 หน้า
6,500 บาท

เว็บ E-commerce ดียังไง

ทำไมธุรกิจคุณควรมีเว็บไซต์ E-commerce?

ในยุคสมัยนี้ที่โลกออนไลน์เข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร การอัพเดทข่าวสารบ้านเมือง รวมไปจนถึงการจับจ่ายใช้สอย ยิ่งด้วยในสถานการณ์ปัจจุบันที่จำเป็นต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ช่องทางออนไลน์จึงเป็นเหมือนทางออกสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องทำการค้าขายสินค้าในเวลานี้ ดังนั้นการทำเว็บไซต์ E-commerce นอกจากจะเป็นช่องทางสำคัญที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับบริษัทของคุณแล้ว ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ธุรกิจคุณดูมีความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นอีกด้วย มาถึงตรงนี้คุณคงเริ่มอยากทำเว็บไซต์ E-commerce แล้วใช่มั้ยครับ  แต่ถ้ายังไม่มองว่าไม่สำคัญ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมคุณถึงควรมีเว็บไซต์ E-commerce ช่วยคุณลดต้นทุนได้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่าที่ เสียเงินจ้างพนักงาน รวมไปถึงค่าไฟ หรือค่าอินเตอร์เน็ต

Read More »

onepage 007

Getting Married July 14, 2019 Nancy & Noman Singer, writter, chef. Love music, reading and cooking. “Love isn’t something you

Read More »

onepage 004

# Residential Spring Cleaning? Don`t Panic! In Clany we use a wide variety of cleaning methods, chemicals, and equipment to

Read More »

onepage 003

Your Logo Facebook-f Twitter Google-plus-g Envelope Your Dream Vacation is Here Book A Room Enjoy Some You-Time I am text

Read More »

onepage 002

workflow optimization made easy Get Started minimize your documents Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit

Read More »

onepage 001

NAMECOMPANY Award winning team of professional architests, customizing in home & garden design. We have vast experience of both small

Read More »
wordpress ข้อดี

12 ข้อดีของการทำเว็บไซต์ผ่าน WordPress

รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันนี้มีเว็บไซต์ถูกสร้างด้วย WordPress ถึง 41.9% จากจำนวนเว็บไซต์ทั้งหมด โดยกินส่วนแบ่งการตลาดของระบบ CMS (Content Management System) มากถึง 65% จะเห็นได้ว่าผู้คนจำนวนไม่น้อยต่างก็เลือกใช้ WordPress ในการทำเว็บไซต์  แล้วเพราะเหตุใด WordPress ถึงได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากกันล่ะ? วันนี้เราจะพูดถึงข้อดีของการทำเว็บไซต์ผ่าน WordPress

Read More »
เว็บไซต์หน้าเดียว

เว็บไซต์หน้าเดียว One Page Website ดีอย่างไร?

One Page Website หรือเว็บไซต์หน้าเดียว เป็นเว็บไซต์ที่แสดงรายละเอียดสินค้าหรือบริการทั้งหมดไว้ในหน้าเดียวโดยผู้เยี่ยมชมสามารถเลื่อนดูเนื้อหาทั้งหมดได้โดยไม่ต้องคลิกเพื่ออ่านข้อมูลส่วนต่างๆในหน้าอื่น เป็นรูปแบบเว็บไซต์ที่สอดคล้องต่อพฤติกรรมการใช้งานของผู้คนยุคสมัยนี้ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และยังสะดวกต่อการใช้งานบนโทรศัพท์มือถืออีกด้วย   หากคุณอยากรู้ว่าเว็บไซต์หน้าเดียวมีข้อดีอย่างไรบ้าง และตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากแค่ไหนเรามาดูกันเลย ช่วยเพิ่มอัตราการมีส่วนร่วม เนื่องจากเว็บไซต์มีเพียงหน้าเดียวจึงทำให้สร้างอัตราการมีส่วนร่วมได้ดีกว่า รวมทั้งส่งผลให้ผู้ใช้งานถูกโนมน้าวต่อการกระตุ้นของคุณได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คนใส่ปุ่มคลิกเพื่อติดต่อกลับ ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถคลิกเพื่อติดต่อกับคุณได้เลย โดยไม่ต้องมองหาหน้า Contact หรือแบบฟอร์มการติดต่อกลับในหน้าอื่นๆ เนื่องจากทุกวันนี้การจะดึงความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นเรื่องยากขึ้น

Read More »
ทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ

เว็บไซต์ที่ดีต้องมีอะไรบ้าง?

องค์ประกอบหนึ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตไปมากกว่าที่เคย ก็คือภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ที่ดี ซึ่งการที่คุณจะสร้างภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์ที่หน้าจดจำได้นั้น คุณก็จำเป็นที่จะต้องมีเว็บไซต์ที่โดดเด่นนั่นเอง เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้ทุกๆคนสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้ผ่านหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นสั่งซื้อเสื้อผ้าหรือจองตั๋วเครื่องบิน ดังนั้นหากคุณต้องการขยายฐานลูกค้า ให้ธุรกิจคุณเพิ่มยอดขายอย่างก้าวกระโดด การมีเว็บไซต์ที่ดีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก           ในบทความนี้เราจึงจะมาให้คำแนะนำองค์ประกอบต่างๆที่เว็บไซต์ของคุณจำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชม จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า! การออกแบบที่ดี สิ่งแรกที่จะสามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ให้สั่งซื้อสินค้าหรือบริการของเรานั่นก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ดังนั้นหากคุณกำลังจะสร้างเว็บไซต์ คุณจำเป็นที่จะต้องมีความละเอียดในขั้นตอนการออกแบบ ไม่ว่าจะเป้นการเลือกสี,

Read More »

WORK FROM HOME ด้วยโปรแกรม SLACK หรือ MICROSOFT TEAMS แบบไหนเจ๋งกว่ากัน

ในช่วงที่ไวรัสโคโรน่า 19 กำลังระบาดทำให้หลายองค์กรเริ่มมีมาตรการให้พนักงานทำงานอยู่กับบ้าน (Work from home) เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อโรคสู่กันได้ ในองค์กรต่างๆ จึงมีการนำซอฟต์แวร์เข้ามาช่วยทำงานเพื่อให้พนักงานสามารถพูดคุย ประชุม และสามารถแชร์ความคิดเห็นของแต่ละทีมในโครงการที่ยังคงต้องดำเนินการอยู่เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง Slack และ Microsoft Teams จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่หลายองค์กรเลือกใช้ ซึ่งทั้งสองโปรแกรมมีลักษณะการทำงานในการแชทเป็นกลุ่มแต่จะมีความแตกต่างและความเหมาะสมกับทีมการทำงานในรูปแบบต่างๆ ที่อาจมีความถนัดในหลายๆ ด้านให้เลือกใช้ต่างไป Slack –

Read More »

โซลูชั่นสุดเจ๋งจาก ONLYOFFICE

เมื่อพูดถึงเรื่องการทำงานออนไลน์ที่บ้านหลายคนอาจนึกถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Microsoft, Google และแพลตฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าได้ทำงานออนไลน์บนแพลตฟอร์ม onlyoffice ที่มีโซลูชั่นสุดเจ๋งให้ใช้อย่างครบครันแถมยังทดลองใช้ ฟรี!! >> วันนี้เราจะมาแนะนำโซลูชั่นสุดเจ๋งเพิ่มเติมที่หลายองค์กรนิยมใช้เพื่อให้การทำงานภายในทีมสะดวก ลื่นไหล ทำงานได้ง่ายไม่มีสะดุด> เริ่มต้นกันที่โซลูชั่นแรกกับการจัดการเอกสาร ทำให้งานเอกสารภายในทีมง่ายขึ้นเพราะสามารถลงสื่อในเอกสารได้ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง คลิปวิดีโอ และยังสามารถแชร์เอกสารภายในทีมทั้งการแก้ไข หรือการแชร์ข้ามแพลตฟอร์มต่างๆ

Read More »

ทำความรู้จัก DEVOPS ตอบโจทย์ผู้พัฒนาโครงการให้ทำงานง่ายและเร็วขึ้น

DevOps ที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Development Operations เรียกได้ว่าเป็นแนวคิดเชิงวัฒนธรรมผสมผสานกับแนวทางการปฏิบัติอย่างลงตัว เพื่อให้โปรแกรมสามารถนำขึ้นระบบหรือ Deploy ได้อย่างรวดเร็วตอบโจทย์ผู้เข้าใช้และองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถทำงานเปรียบเสมือน Admin System เพื่อช่วยนำโปรแกรมขึ้นระบบ และคอยดูแลให้มีประสิทธิภาพได้อัตโนมัติ DevOPS ทำงานอย่างไร? การทำงานของ DevOps นั้นจะไม่ใช่การทำงานที่ต่างคนต่างทำแต่จะเน้นไปในเรื่องของการ “ช่วยกันคิด” และ

Read More »

DOCKER สร้าง ทดสอบ และติดตั้งแอปพลิเคชันในหนึ่งเดียว

ทำความรู้จัก Docker แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถสร้างสภาพแวดล้อมเฉพาะโดยที่ไม่ต้องพึ่ง OS มีการทำงานคล้ายกับ Virtual Machine แต่ Docker จะมีการทำงานที่เรียกว่า “คอนเทนต์เนอร์” ซึ่งในคอนเทนต์เนอร์จะประกอบไปด้วยซอฟต์แวร์ที่ต้องการเรียกใช้งานต่างๆ อย่างเช่น ไลบรารี เครื่องมือสำหรับระบบ โค้ด และรันไทม์ ทำให้การติดตั้งแอปพลิเคชัน และการทดสอบนั้นง่าย รวดเร็ว โดยไม่ต้องรบกวนกับ OS

Read More »

HTTPS กับ LET’S ENCRYPT ใช้ได้ฟรี ติดตั้งง่าย ทำเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือและปลอดภัย

ในการเปิด HTTPS บนเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือจึงต้องมีการออกใบรับรอง Certificate Authority (CA) จาก Let’s Encrypt สามารถใช้งานได้ฟรีรวมถึงมีการใช้ระบบอัตโนมัติในการจัดการใบรับรองรองการเข้าเว็บไซต์โดยการใช้รหัสโดยมีข้อดีสำหรับผู้พัฒนาเว็บไซต์ดังนี้ ใช้บริการได้ฟรี : ทุกคนที่เป็นเจ้าของชื่อโดเมนสามารถใช้ Let’s Encrypt เพื่อรับใบรับรองที่เชื่อถือได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีระบบอัตโนมัติ : ซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนเว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถโต้ตอบกับ Let’s Encrypt เพื่อรับใบรับรองตั้งค่าให้ปลอดภัยสำหรับการใช้งานและดูแลการต่ออายุโดยอัตโนมัติ

Read More »

PLESK WORDPRESS EDITION ปรับเว็บไซต์ของคุณให้ปลอดภัยด้วยโซลูชั่นที่ล้ำสมัย

          การจัดการเว็บไซต์ที่หลายยูเซอร์หรือผู้พัฒนาส่วนใหญ่เลือกใช้ WordPress เข้ามามาในการพัฒนาเว็บไซต์เพราะด้วยทั้งรูปแบบที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป ทาง Plesk จึงมีทางเลือกเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์ให้ง่ายขึ้นและมีความปลอดภัยจึงได้มีโซลูชั่นอย่าง PleskWordPress Edition เข้ามาเป็นฟีดจอร์เพื่อยกระดับให้ธุรกิจมีความทันสมัยและใหม่อยู่เสมอ           ฟีเจอร์รูปแบบเต็มๆ ของ

Read More »

The best advices to start your own project

         ช่วงที่หลายบริษัทต้องมีมาตรการให้พนักงาน Work from home หลายทีมในหลายองค์กรจึงต้องมีการปรับตัว ปรับแผน และปรับกลยุทธ์การทำงานใหม่แทบทั้งหมด การนำเครื่องมือที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานเพื่อสร้างความสะดวกสบายภายในทีมได้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ Onlyoffice เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำงานออนไลน์ที่เข้ามาช่วยให้สถานการณ์ช่วงเวลาแบบ Work from home สามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด โดยมีให้บริการทดลองใช้ฟรี 180

Read More »

อยากทำเว็บไซต์… ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

       สำหรับมือใหม่ที่ต้องการทำเว็บไซต์ อาจพบกับปัญหาที่ว่าหากต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตนเองจะต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง รวมถึงหลายๆท่านเมื่อโอนเงินสำหรับจัดทำเว็บเรียบร้อยแล้วแต่ก็ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่จะต้องส่งให้ทางบริษัทรับทำเว็บไซต์นั้นจะต้องมีอะไรบ้าง  ดังนั้นบทความนี้แอดมินจะช่วยตอบข้อสงสัยว่าคุณจะต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง เราลองมาดูกันเลยค่ะ โดเมนเนม หรือชื่อเว็บไซต์ แน่นอนว่าถ้าหากเราจะทำเว็บก็ต้องมีชื่อเว็บไซต์ ซึ่งชื่อเว็บนั้นก็เปรียบเสมือนบ้านเลขที่ หรือป้ายหน้าร้าน ที่จะระบุที่อยู่ตัวตนของเราทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราได้ค่ะ ซึ่งเคล็ดลับในการตั้งชื่อเว็บไซต์ให้ดีนั้น ควรที่จะมีความสั้น กระชับ สื่อความหมายชัดเจน และจดจำได้ง่ายค่ะ ตัวอย่างชื่อเว็บไซต์

Read More »

รู้จักเชื้อโควิด-19 จากจุดเริ่มต้นจนถึงการกลายพันธุ์

          ไวรัสโคโรน่านี้จริงๆ แล้วมีการค้นพบตั้งแต่ปี คศ. 1960 แต่ยังไม่ทราบต้นกำเนิดของเชื้อไวรัสนี้จริงๆ ว่ามาจากที่ใดชัดเจนกันแน่ ซึ่งไวรัสนี้สามารถติดเชื้อได้ทั้งคนและสัตว์ ในปัจจุบันพบแล้วว่ามี 6 สายพันธุ์ แต่ในสายพันธุ์ที่ทั่วโลกกำลังประสบกับสถาณการณ์ที่มีผู้ติดต่อและผู้เสียชีวิตมากที่สุดนี้เป็นสายพันธุ์ใหม่หรือเรียกได้ว่าเป็นสายพันธุ์ที่ 7 หลังจากนั้นจึงได้มีการตั้งชื่อไวรัสโคโรน่านี้อย่างเป็นทางการว่า “โควิด-19” หรือ

Read More »

ข้อสงสัยแหล่งที่มาของไวรัสโคโรน่าเชื้อไวรัสอันตรายต่อมนุษย์

ต้นกำเนิดเชื้อไวรัสโคโรน่า มาจากจีนจริงหรือ? หลายคนอาจทราบว่าเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 มีต้นกำเนิดมาจากตลาดสดที่มีการค้าขายสัตว์ป่าแห่งหนึ่งของเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของประเทศจีน หากแต่ความเป็นจริงในงานวิจัยของทางตะวันออกหลายด้านนั้นไวรัสโควิด-19 นั้นอาจมีต้นกำเนิดมาจากแหล่งอื่นแต่มีการระบาดหลังเป็นวงการหลังเชื้อไวรัสนี้ถูกนำพาสู่ตลาด จากงานวิจัยจากทางนักไวรัสวิทยาไต้หวันชี้ว่าเชื้อไวรัสโคโรน่าแท้จริงแล้วนั้นถูกค้นพบและมีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งในสหรัฐอเมริกานั้นมีไวรัสที่รู้จักกันถึง 5 สายพันธุ์แต่เนื่องจากความแตกต่างทางภูมิศาสตร์และรูปแบบของสารพันธุกรรมที่หลากหลายจึงอาจทำให้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของพันธุกรรมตามสภาพของแต่ละประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวว่าจากการค้นพบเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศจีนเป็น 1 รูปแบบสายพันธุ์เท่านั้น เกาหลีใต้และไต้หวัน โคโรน่า 1 สายพันธุ์ที่รูปแบบไม่เหมือนจีน

Read More »

10 เคล็ด(ไม่)ลับ กับ SEO สุดเจ๋ง ที่ต้องรู้ !!

          ปัจจุบัน เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือ IT ที่เรารู้จักกัน ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนา ก้าวล้ำ นำหน้ากันอย่างไม่หยุดนิ่ง จนทำให้เราอดนึกถึงคนที่เกิดในยุคสมัยเก่าเสียไม่ได้ ว่าจะต้องมีการปรับตัวเพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงนี้อย่างไร รวมถึงคนรุ่นใหม่เองก็ต้องพัฒนาตนเองให้ทันสมัยและรวดเร็วตาม IT อยู่ตลอดเวลา หรือหากจะมองในแง่ของการนำ IT

Read More »

PLESK OBSIDIAN แพลตฟอร์มอันทรงพลังสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์

          หากใครที่เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์และต้องคลุกคลีอยู่กับการค้นหาแพลตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อเข้ามาใช้ในการทำงานเพื่อการจัดการต่าง ๆ และตอบโจทย์ความสะดวกรวดเร็ว สร้างความปลอดภัยมากขึ้นให้กับเว็บไซต์ของคุณ Plesk Obsidian นับว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่น่าจับตามองมากในวงการผู้พัฒนาเว็บไซต์ในขณะนี้           แต่เดิม Plesk

Read More »

เว็บไซต์น่าเชื่อถือ ปลอดภัยด้วย SSL และ HTTPS

          เมื่อเข้าเว็บไซต์เคยสังเกตกันหรือไม่ว่าทำไมแต่ละต้องมี https นำหน้า www ทุกครั้ง https คือโปรโตคอลที่มีชื่อเต็มว่า Hypertext Transfer Protocol Secure เป็นการส่งข้อมูลผ่านเว็บไซต์โดยการเข้ารหัสSSL สำหรับการตรวจสิทธิ์เพื่อความปลอดภัย    

Read More »