โซลูชั่นสุดเจ๋งจาก onlyoffice

เมื่อพูดถึงเรื่องการทำงานออนไลน์ที่บ้านหลายคนอาจนึกถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Microsoft, Google และแพลตฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าได้ทำงานออนไลน์บนแพลตฟอร์ม onlyoffice ที่มีโซลูชั่นสุดเจ๋งให้ใช้อย่างครบครันแถมยังทดลองใช้ ฟรี!!
จากคราวที่แล้วเราได้แนะนำแพลตฟอร์มการทำงานออนไลน์ผ่าน onlyoffice ไปเบื้องต้นกันไปแล้วจากลิงค์  https://blog.hostingdynamo.com/author/adminblog/ วันนี้เราจะมาแนะนำโซลูชั่นสุดเจ๋งเพิ่มเติมที่หลายองค์กรนิยมใช้เพื่อให้การทำงานภายในทีมสะดวก ลื่นไหล ทำงานได้ง่ายไม่มีสะดุด
>> เริ่มต้นกันที่โซลูชั่นแรกกับการจัดการเอกสาร ทำให้งานเอกสารภายในทีมง่ายขึ้นเพราะสามารถลงสื่อในเอกสารได้ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง คลิปวิดีโอ และยังสามารถแชร์เอกสารภายในทีมทั้งการแก้ไข หรือการแชร์ข้ามแพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึงการจัดการ CRM ภายในทีมของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
>> โซลูชั่นที่สอง การจัดการอีเมลที่มีประสิทธิภาพง่ายมากขึ้น คุณสามารถสร้างเมลเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้เอง เพื่อให้สามารถติดต่อกันได้สะดวกภายในองค์กร รวมถึงยังมีลูกเล่นทั้งรูปแบบตัวอักษรและสไตล์ และยังสามารถเชื่อมโยงอีเมลไปยัง CRM เพื่อบูรณาการการทำงานเข้าด้วยกัน

>> โซลูชั่นที่สาม  CRM สำหรับการจัดการการขายและการปรับปรุงประสิทธิภาพ สร้างฐานข้อมูลลูกค้าของคุณจัดการกระบวนการทางธุรกิจวิเคราะห์ข้อตกลงที่เป็นไปได้และติดตามยอดขายด้วยคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดของซอฟต์แวร์ สามารถปรับซอฟต์แวร์ ONLYOFFICE CRM ตามความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถฝังเฉพาะแบบฟอร์ม web-to-lead สู่เว็บไซต์ของคุณและรับข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสในการขายใหม่ที่ถูกโอนไปยังฐานข้อมูลซอฟต์แวร์ CRM โดยอัตโนมัติและที่ดีไปกว่านั้นคือสามารถสร้างใบแจ้งหนี้ได้ทันทีใน ONLYOFFICE ของคุณและเลือกผู้รับที่ต้องการจากฐานข้อมูล CRM ของคุณ
>> โซลูชั่นที่สี่ การจัดการโครงการสำหรับประสิทธิภาพของทีม ข้อดีของการจัดการโครงการคือสามารถลำดับเหตุการณ์สำคัญทั้งงานใหญ่และงานย่อยเพื่อกำหนดวัตถุประสงค์ตามกิจกรรมประจำวันเองได้อย่างง่ายดาย รวมถึงมีแผนภูมิแกนต์ที่เป็นภาพกำหนดได้อย่างชัดเจนและสามารถกำหนดสิทธิ์ผู้ที่มีส่วนร่วมภายในโครงการเพื่อเข้ามาดูตารางงานในการทำงานร่วมกัน
>> โซลูชั่นที่ห้า เครื่องมือการจัดการเวลาที่มีประสิทธิภาพหรือเรียกว่าเป็นปฏิทินที่สามารถกำหนดเฉพาะบุคคลหรือภายในทีม สามารถตั้งเวลากำหนดการประชุมหรือเหตุการณ์ที่สำคัญต่างๆ และยังสามารถเพิ่มลูกค้าหรือบุคคลที่ 3 ที่มีส่วนร่วมในการประชุมได้อย่างง่ายดาย และเพื่อให้การทำงานภายในทีมง่ายขึ้นคุณยังสามารถติดตามเหตุการณ์สำคัญของโครงการและงาน CRM พร้อมรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับวันเกิดของผู้ใช้ที่จะมาถึง อีกยังสามารถส่งและรับคำเชิญไปยังกิจกรรมในปฏิทินที่สำคัญได้อีกด้วย
>> โซลูชั่นที่หก ปรับปรุงการสื่อสารของทีม สามารถสร้างกระดานข่าวขององค์กรเพื่อโพสต์ข่าวของบริษัท คำสั่งซื้อและประกาศล่าสุด เพิ่มและแบ่งปันบุ๊คมาร์คไปยังแหล่งข้อมูลบนเว็บที่มีประโยชน์หรือน่าสนใจให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ สามารถทำการวิจัยรวบรวมข้อมูลหรือรับข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ในสำนักงานคนอื่น ๆ ด้วยการสำรวจความคิดเห็นเพิ่มแบบสอบถามแบบโต้ตอบได้มากขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นการสื่อสารกับผู้ใช้อื่นในทีมแบบเรียลไทม์ รวมถึงการจัดประชุมในห้องแชทโดยใช้รายการส่งเมลเพื่อส่งข้อความถึงคนจำนวนมากในคราวเดียว
นับว่า onlyoffice เป็นแพลตฟอร์มที่มีโซลูชั่นพร้อมเสิร์ฟการทำงานภายในองค์กรได้อย่างครบครันตั้งแต่เริ่มต้นการทำงานเล็กๆ จนถึงการทำงานภายในทีมองค์กรขนาดใหญ่ที่รวมโซลูชั่นจำเป็นภายในทีมเพื่อให้การทำงานแบบ Work from home มีประสิทธิภาพทำงานได้อย่างรวดเร็วและเชื่อมถึงกันเหมือนทำงานในสถานที่จริง

Hostingdynamo

Read Previous

เว็บไซต์น่าเชื่อถือ ปลอดภัยด้วย SSL และ HTTPS

Read Next

วิธีการสร้างหน้าเพจให้กับเว็บไซต์ l WordPress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *