Onlyoffice ตอบโจทย์การทำงาน Work from home

ช่วงที่หลายบริษัทต้องมีมาตรการให้พนักงาน Work from home หลายทีมในหลายองค์กรจึงต้องมีการปรับตัว ปรับแผน และปรับกลยุทธ์การทำงานใหม่แทบทั้งหมด การนำเครื่องมือที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานเพื่อสร้างความสะดวกสบายภายในทีมได้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

Onlyoffice เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำงานออนไลน์ที่เข้ามาช่วยให้สถานการณ์ช่วงเวลาแบบ Work from home สามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด โดยมีให้บริการทดลองใช้ฟรี 180 วัน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ เช่น
การจัดการเอกสาร – การพิมพ์แก้ไขเอกสารออนไลน์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะ Onlyoffice มีฟังก์ชั่นในการพิมพ์งานที่สามารถผนวกให้เข้ากันได้กับรูปแบบของ Microsoft และยังรองรับไฟล์ DOCX, PPTX, XLSX, ODT, ODS, ODP, CSV, TXT, ฯลฯ
Email – สามารถเชื่อมต่อบัญชีอีเมลได้หลายบัญชี จัดการข้อความติดแท็ก เข้าถึงประวัติข้อความผู้ติดต่อและไฟล์ได้จากทุกที่
CRM – ชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์สำหรับผู้จัดการฝ่ายขาย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจตั้งแต่การสร้างโอกาสในการขายไปจนถึงการปฏิบัติตามคำสั่งซื้อ สร้างรายงานและติดตามความคืบหน้าภายในทีมงาน
จัดการโครงการ – จัดระเบียบทีมของคุณเพื่อความสำเร็จ สร้างโครงการจัดลำดับความสำคัญของงานกำหนดระยะเวลาการสิ้นสุดของโครงการ รวมถึงมีการวิเคราะห์ความคืบหน้าของโครงการได้อย่างง่ายดาย
ปฏิทิน – จัดการตางรางเวลาของคุณให้เป็นระเบียบและง่ายมากขึ้นไปอีกขั้น เพียงแค่สร้างตารางเวลาส่วนตัวหรือภายในทีมงานเพื่อใช้ในการประสานงาน และยังสามารถเชื่อมปฏิทินของบุคคลอื่นภายนอกได้ในการนัดประชุมงานหรือติดต่องาน อีกทั้งยังเพิ่มประเภทเหตุการณ์ที่แตกต่างและสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนได้
คอมมูนิตี้ – ปรับปรุงการสื่อสารของทีมด้วยบล็อกฟอรัมและการแชท ใช้ที่คั่นเพื่อการจัดการข้อมูลที่ง่ายขึ้น
นับว่าเป็นเครื่องมือที่เข้ามาช่วยในการทำงานเป็นทีมแบบ Work from home ได้อย่างตอบโจทย์รูปแบบการทำงานที่หลากหลาย ซึ่งทำให้ทีมงานสามารถประสานการทำงานได้อย่างราบรื่นและสะดวกมากยิ่งขึ้นไม่ต่างกับการเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศ

หากองค์กรหรือทีมงานที่อยากลองใช้ Onlyoffice เพื่อการทำงานภายในทีมได้ในระยะไกลลองเข้าไปทดลองเพื่อใช้งานในเว็บไซต์ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ https://www.onlyoffice.com/collaboration-platform.aspx

Hostingdynamo

Read Previous

เว็บไซต์น่าเชื่อถือ ปลอดภัยด้วย SSL และ HTTPS

Read Next

วิธีการสร้างหน้าเพจให้กับเว็บไซต์ l WordPress

Leave a Reply

Your email address will not be published.