ประชุมออนไลน์ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ Jitsi  Meet

ในช่วงสถานการณ์​ที่หลายองค์กรมีการปรับตัวการทำงานรูปแบบใหม่ทำให้เหล่าบริษัทที่ผลิตแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มต่างๆ เร่งผลิตเครื่องมือออนไลน์ในการเข้ามาช่วยทำงานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ New normal การพัฒนาแพลตฟอร์มวิดีโอคอนเฟอเรนซ์​จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่บริษัทไอทีต่างให้ความสำคัญและกลายเป็นยุคที่มีการใช้งานภายในองค์กรที่นิยมมากที่สุดไม่ต่างจากแพลตฟอร์มการทำงานแบบอื่นๆ

Jitsi Meet เป็นโอเพนซอร์สที่มีโซลูชั่น​การใช้งาน​เหมาะกับการประชุม​ผ่าน​วิดีโอ​คอน​เฟอเรนซ์​ที่มีความปลอดภัย ยืดหยุ่น​และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้งานเพียงแค่คุณมีรหัสผ่านของทีม​ก็สามารถเข้าร่วมการประชุม​ได้รวมถึงยัง​สามารถ​ใช้งานได้ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์​และบนสมาร์ทโฟน​ผ่านแอปพลิเคชัน​

ข้อดีของการใช้ Jitsi Meet

  • สามารถรองรับระบบปฏิบัติการ​ทั้ง iOS, Android และ Windows​
  • รองรับผู้ร่วมเข้าประชุมผ่านวิดีโอคอล​เฟอเรนซ์​ได้ถึง 32 คน
  • มีวิธีการทำงานแบบระบบการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง End –​ to -​End Encryption
  • ฟังก์ชั่น​ที่ช่วยให้การประชุมออนไลน์ของคุณไม่พลาดข้อมูลสำคัญด้วยการแบ่งปันหน้าจอการจดบันทึก
  • สามารถแชร์หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้ทีมงานสามารถมองเห็นหน้าจอการใช้งานเหมาะสำหรับการประชุมที่ต้องการแสดงให้ทีมเห็นภาพที่ต้องการแชร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ฟรีในการใช้งาน

เรียกได้ว่า Jitsi ​Meet​ เหมาะสำหรับเป็นแพลตฟอร์มทางเลือกใหม่ในการประชุมผ่านวิดีโอคอน​เฟอเรนซ์​มีความรวดเร็ว​ ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับการประชุม​ขนาดกลาง ดีต่อการทำงานภายในองค์กรที่ต้องมีการแชร์หน้าจอการทำงานระหว่างกัน หากภายมนทีมงานไม่ได้ติดตั้งแอปพลิเคชัน​ก็สามารถเข้าร่วม​ประชุม​ได้ผ่านทางลิงค์ URL ที่ทางผู้ตั้งประชุมได้แชร์ให้ภายในทีมเพื่อการเข้าประชุมที่มีความเป็นส่วนตัว

Hostingdynamo

Read Previous

เว็บไซต์น่าเชื่อถือ ปลอดภัยด้วย SSL และ HTTPS

Read Next

วิธีการสร้างหน้าเพจให้กับเว็บไซต์ l WordPress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *